LỢI NHUẬN KHI ĐẦU TƯ ĐẤT TẠI LONG THÀNH

LỢI NHUẬN KHI ĐẦU TƯ ĐẤT TẠI LONG THÀNH

🤭🤭🤭 ĐẦU TƯ ÔM ĐẤT LONG THÀNH 5 NĂM LÃI BAO NHIÊU LẦN???

Hôm nay http://congtydiaoc.com.vn xin phép được phân tích theo ý kiến cá nhân lợi nhuận khi đầu tư tại khu vực sân bay Long Thành như sau:
Từ quý 2-2019 lô đất 100m2 nằm ngay khu ĐÔ THỊ THÔNG MINH (THÀNH PHỐ SÂN BAY), cách Sân bay 1,5km, thuộc xã Bình Sơn. Tổng quá trình từ lúc mua đến khi hoàn thiện pháp lý tiêu tốn 1,6 tỷ 16tr/m2 (quá rẻ) đồng đã bao gồm thuế phí.

                      3 tháng sau:

Đến quý 3-2019,, lô đất này mới bắt đầu tăng giá nhẹ khoảng 20-25tr/m2, vì Khu đô thị Bình sơn triển khai (nhầm mục đích đền bù cho dân có đất thuộc 6 xã để làm sân bay). Rục rịch sốt đất Long thành

                      1 năm sau :

 

Đến quý 4-2020, lô đất trở nên Vàng khoảng 30-40 tr/m2 vì Sân bay khởi công

                      6 năm sau:

Đến quý 1-2025  khi sân bay Long thành đưa vào hoạt động thì giá đất nơi đây có thể so sánh như   đất Trường Sơn (sân bay Tân Sơn Nhất ) hiện tại 190 triệu/m2. Thì 1 nền 100m2 sẽ có giá 19 tỉ so với giá mua lúc ban đầu 1,6 tỉ sẽ gấp ~12 lần sau 6 năm. Quá tuyệt vời phải không nào??
LỢI NHUẬN KHI ĐẦU TƯ ĐẤT TẠI LONG THÀNH

                        Đứng trước một quyết định lớn về lợi nhuận , nhà đầu tư thường nghĩ gì?

Lần trước bài  tam-ly-mua-bat-dong-san

mình có nói về vấn đề này

Lưỡng lự và nỗi sợ là tâm lý của đa số đám đông. Để thoát được tâm lý này cần vững tâm xem xét pháp lý,quy hoạch và tiềm năng khu vực. Và xuống tiền.

Còn chờ đợi gì nữa mà không phải là nhà đầu tư giai đoạn F1 ngay từ bây giờ. Khi mình đang còn do dự thì người khác đã mua và thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *