Đất nền sổ đỏ- Kênh an toàn nhất hiện nay

           Đất nền sổ đỏ – Là một kênh đầu tư cũng như dự trữ bảo đảm và tỉ lệ an toàn cao. Đặc biệt là những nhà đầu tư lớn tuổi . Khi gửi ngân hàng hay trữ vàng không đảm bảo cho nhà đầu tư yếu tố lợi nhuận, tránh lạm phát  . Thì đất nền sổ đỏ đang được đa số những người có tài chính 2 tỉ quan tâm nhiều nhất. Khi mà giá đất trong nội thành ngày một tăng cao .Thì phân khúc đầu tư tầm trung này đang được dịch chuyển về khu vực ngoại thành . Và khi có thông tin quy hoạch về một khu vực nào đó thì càng làm cho thị trường sôi động hơn.

Đất nền sổ đỏ khu vực sân bay quốc tế Long Thành
Đất nền sổ đỏ khu vực sân bay quốc tế Long Thành

Đặc biệt nữa đầu năm 2019 này , có thông tin về quy hoạch sân bay Long Thành. Càng làm cho thị trường nơi đây thêm phần sôi động. Các nhà đầu tư đến từ TP HCM và Hà Nội là đặc biệt quan tâm đến khu vực này. Không những thế , thông tin bắt đầu ngày 1/6  xã Suối Trầu – có một phần diện tích lớn trong khu vực sân bay quốc tế Long Thành sẽ bị xóa sổ và sát nhập vào xã Bình Sơn . https://video.vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/xa-suoi-trau-bi-xoa-so-tu-16-de-xay-san-bay-long-thanh-3931926.html . Vậy là Bình Sơn sẽ trở thành một xã lớn nhất tại Long Thành .

Thông tin này làm sục sôi hơn nữa trong việc tìm những lô đất nền sổ đỏ trong khu vực Bình Sơn  giáp ranh với sân bay . Thêm nữa thì thông tin tuyến đường Bắc Sơn -Long Thành http://baodongnai.com.vn/tintuc/201811/se-xay-dung-duong-bac-son-long-thanh-2918698/ được hình thành cũng làm nền tảng cho sự phát triển khu vực Bắc sân bay  . Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối thành phố Biên Hòa đến sân bay tầm cỡ Đông Nam Á này.

Với những thông tin trên, thì khu vực Đồng Nai sẽ là tâm điểm của cơn sốt đất sắp tới đây. Nhưng đây không phải là một cơn sốt ảo mà là thị trường thật nơi đây. Vì có sự hình thành nên cụm khu đô thị mới Bình Sơn tại nơi đây. Khu vực tái định cư của những hộ dân bị giải tỏa trong 70 ngàn hecta đất trong khu vực dự án sân bay tầm cỡ quốc tế này.

Nguồn: http://congtydiaoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *